messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0856555585

# Top 3+ Hóa Chất Diệt Kiến Ba Khoang Chất Lượng

Hóa chất diệt kiến ba khoang được thiết kế đặc biệt để đối phó với các loại kiến ba khoang, mang lại hiệu quả vượt trội trong việc kiểm soát và tiêu diệt chúng tận gốc. Sản phẩm này không chỉ có khả năng loại bỏ kiến một cách hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe con người, không gây ô nhiễm hay ảnh hưởng đến bầu sinh quyển xung quanh.

1. Vì sao nên sử dụng hóa chất diệt kiến ba khoang? Tác hại kiến ba khoang gây ra?

vì sao nên sử dụng hóa chất diệt kiến ba khoang

Bị kiến ba khoang cắn sẽ rất nguy hiểm, ảnh hưởng tính mạng

Trong thông báo của Cục Y Tế Dự Phòng, kiến ba khoang được xác định là mang theo độc tố Pederin, một chất độc hại có độc tính mạnh vượt trội so với nọc rắn hổ, lên đến 12-15 lần. Tuy nhiên, may mắn là độc tố này chỉ tác động từ bên ngoài da và không đủ mạnh để gây tử vong như nọc rắn.

Việc tiếp xúc nhỏ giọt của độc tố này có thể gây nổi bọng nước, ngứa rát, và khi gãi, vết thương có thể nứt mở, dẫn đến tình trạng viêm da. Đặc biệt, Pederin lan truyền nhanh chóng qua vùng bị tổn thương, mở rộng diện tích tác động. Hơn nữa, sự tương tác của độc tố với da có thể tăng cường tổn thương, làm gia tăng mức độ nghiêm trọng của vết thương.

Đối với những trường hợp được điều trị kịp thời, triệu chứng thường giảm đi và hoàn toàn biến mất sau khoảng một tuần. Tuy nhiên, nếu bỏ qua điều trị, có thể dẫn đến tổn thương da kéo dài, để lại sẹo đỏ có thể kéo dài nhiều tháng. Đối với trường hợp độc tố dẫn vào mắt, nó có thể gây ra viêm kết mạc và sưng nề xung quanh mắt, thậm chí có khả năng làm mờ tạm thời tầm nhìn.

Sử dụng hóa chất diệt kiến ba khoang mang lại một số lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số lý do vì sao người ta thường sử dụng hóa chất diệt côn trùng để tiêu diệt loài kiến ba khoang:

 • Hiệu quả cao: Sản phẩm dùng để diệt kiến ba khoang thường có hiệu quả cao trong việc tiêu diệt kiến ở các giai đoạn khác nhau của chu kỳ phát triển.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: So với các phương pháp khác như sử dụng mồi câu, bẫy kiến, hay các phương pháp tự nhiên khác, hóa chất có thể tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Kiểm soát nhanh chóng: Hóa chất diệt kiến có thể giúp kiểm soát dựa trên quy mô lớn, đặc biệt là trong trường hợp bùng phát nhanh của loài kiến ba khoang.

2. Biểu hiện khi bị kiến ba khoang cắn

biểu hiện khi bị kiến ba khoang cắn

Những biểu hiện khi bị kiến ba khoang cắn

Khi bị kiến ba khoang cắn, cơ thể sẽ phản ứng bằng cách xuất hiện những triệu chứng đau ngứa đặc trưng. Da ở các vùng hở như mặt, cổ, ngực, vai, gáy, và tay sẽ bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu rõ ràng của viêm da. Những tổn thương trên da sẽ thể hiện dưới dạng dát đỏ, theo hình vệt dài theo chiều tay, nền cộm, và có thể đi kèm với mụn nước hoặc mụn mủ nhỏ tại vùng trung tâm.

Các vùng da bị tác động có thể có màu vàng nâu và hình dạng hơi lõm. Những thương tổn này thường có hình tròn hoặc bầu dục. Việc gãi quệt vùng da bị tổn thương sẽ chỉ làm tăng thêm vết thương và khuyến khích sự lan rộng của triệu chứng. Đối với trẻ em, nếu thương tổn trên diện rộng, có thể xuất hiện sốt nhẹ và nổi hạch lân cận. Do đó, việc chăm sóc và điều trị kịp thời thông qua việc sử dụng hóa chất diệt kiến ba khoang sẽ giúp giảm nhẹ và ngăn chặn sự lan rộng của tình trạng này.

3. Top 3+ hóa chất diệt kiến ba khoang bán chạy nhất và cách sử dụng

Hãy cùng Happy Agri điểm qua một vài loại sản phẩm hóa chất diệt kiến ba khoang mang lại hiệu quả cao, được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay nhé!

CYKADO 25EC:

cykado 25ec

CYKADO 25EC là hóa chất chứa Cypermethrin cực mạnh

CYKADO 25EC, với thành phần chính là Cypermethrin lên đến 25%, là một chế phẩm diệt côn trùng hiệu quả trong lĩnh vực y tế. Với khả năng tiêu diệt ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét, bọ xít hút máu và nhiều loại côn trùng khác, sản phẩm này đã được đăng ký tại Việt Nam và được ưa chuộng trong việc kiểm soát côn trùng trong gia đình và các khu vực y tế.

Cách sử dụng CYKADO 25EC rất đơn giản và linh hoạt. Đối với việc phun ngoài vườn, chuồng trại, bạn chỉ cần pha khoảng 20-25ml thuốc cho mỗi bình 20 lít nước. Đối với phun tồn lưu trên tường, vách, bạn có thể pha 5ml thuốc cho mỗi lít nước sạch, sau đó phun lên bề mặt tường vách có diện tích khoảng 20-25m2.

ALKADO 10SC:

alkado 10sc

Hóa chất ALKADO 10SC có chất bám dính

Hóa chất diệt kiến ba khoang ALKADO 10SC là chế phẩm y tế diệt côn trùng với hoạt chất Alpha Cypermethrin 10% giúp tiêu diệt hữu hiệu các loại ruồi vàng, muỗi, kiến, gián, bọ chét, côn trùng các loại trong gia đình, bệnh viện, trường học, nông trại chăn nuôi,... 

Đặc biệt, thành phần của sản phẩm có thêm hương liệu của các loài thảo mộc tạo ra mùi dễ chịu khi sử dụng. Ngoài ra, hóa chất này còn được trộn thêm các chất bám dính làm tăng khả năng bám dính sau khi phun. Từ đó, thời gian tồn lưu sẽ kéo dài thêm đến 4- 6 tháng.

Cách sử dụng như sau: 

 • Phun ngoài vườn, chuồng trại (Pha 20 – 25ml thuốc cho bình 20 lít nước)
 • Phun tồn lưu (Pha 5ml thuốc cho 1 lít nước sạch rồi phun cho 20 – 25 m2 bề mặt tường vách)

Tuy nhiên, bạn cần để thời gian cách ly khoảng 15 phút sau khi phun.

Permethrin 50EC:

permethrin 50ec

Permethrin 50EC tiêu diệt côn trùng gây hại

Permethrin 50EC là một giải pháp hiệu quả để bảo vệ gia đình khỏi sự quấy rối của các loại côn trùng gây hại. Với thành phần chính là Permethrin 48% và Deltamethrin 2%, sản phẩm không chỉ đảm bảo sức khỏe cho con người mà còn bảo vệ gia súc, gia cầm khỏi những loại côn trùng như ruồi, kiến, gián, bọ chét, và nhiều loại muỗi có thể truyền bệnh nguy hiểm.

Để sử dụng Permethrin 50EC hiệu quả, bạn có thể áp dụng một trong những cách sau:

Cách 1: Phun vào tường, vách

Pha 15ml thuốc vào 1 lít nước sạch để tạo ra dung dịch, sau đó phun đều vào tường, vách.

Đặc biệt phù hợp cho không gian lên đến 25m2, giúp tạo ra khu vực an toàn cho gia đình.

Cách 2: Phun ULV (phun sương lạnh)

Pha 15ml thuốc với 90ml nước, sau đó phun đều khắp nhà hoặc chuồng trại.

Phương pháp này phù hợp để đối phó với diện tích lớn, giúp kiểm soát côn trùng một cách hiệu quả.

Cách 3: Phun không gian phòng kín

Pha 15ml thuốc với 750ml nước và phun vào không gian ở kích thước 200m3.

Thích hợp cho việc bảo vệ các phòng kín khỏi sự xâm nhập của muỗi và côn trùng.

Cách 4: Tẩm màn, mùng

Pha 9ml thuốc với nửa lít nước để tẩm vào một màn đơn, hoặc pha 16,5ml thuốc với 1 lít nước để tẩm vào một màn đôi.

4. Những lưu ý khi dùng hóa chất diệt kiến ba khoang

hững lưu ý khi dùng hóa chất diệt kiến ba khoang

Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm

Khi sử dụng hóa chất diệt kiến ba khoang, có một số lưu ý quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Dưới đây là những điểm bạn nên lưu ý:

 • Tuân thủ hướng dẫn sử dụng: Luôn đọc kỹ và tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm. Các sản phẩm có thể có hướng dẫn cụ thể về liều lượng, cách sử dụng, và biện pháp an toàn.
 • Bảo vệ cá nhân: Khi sử dụng hóa chất, đặc biệt là các loại chất diệt côn trùng, hãy đảm bảo đeo bảo vệ cá nhân như găng tay, kính bảo hộ, và khẩu trang để tránh tiếp xúc trực tiếp với da, mắt, và đường hô hấp.
 • Tránh tiếp xúc với thức ăn và đồ dùng cá nhân: Hạn chế sử dụng hóa chất gần các khu vực thức ăn và đồ dùng cá nhân. Nếu cần thiết, đảm bảo rửa sạch bất kỳ vùng nào đã tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.
 • Giữ an toàn cho trẻ em và thú cưng: Lưu trữ hóa chất ở nơi không thể tiếp cận được cho trẻ em và động vật. Tránh để chúng chạm vào các vùng đã xử lý với hóa chất.
 • Không sử dụng quá liều: Tuân thủ liều lượng được đề xuất và không sử dụng quá liều. Sử dụng chỉ đúng liều lượng cần thiết để tránh gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

5. Địa chỉ mua hóa chất diệt kiến ba khoang chất lượng, giá tốt

Happy Agri tự hào là địa điểm mua hàng đầu cho các sản phẩm hóa chất diệt kiến ba khoang với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Tại Happy Agri, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm an toàn và hiệu quả, giúp bảo vệ môi trường và nâng cao năng suất nông nghiệp.

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, đồng thời mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé!

Thông tin liên hệ:

HAPPY AGRI

 • Nhà máy 1: Lô A, Khu công nghiệp Thái Hoà, Đức Hoà, Long An
 • Nhà máy 2: Lô H, Khu công nghiệp Hải Sơn, Đức Hoà Hạ, Long An
 • Zalo đại lý/NPP: 0856555585  
 • Zalo giới thiệu sản phẩm: 0358469839  
 • Tư vấn kỹ thuật vật tư: 0903175183 
 • Hỗ trợ khẩn cấp: 0845656606 - 0909085074
 • Fanpage: https://www.facebook.com/happyagricungcapphanbonvathuocbvtv

Happy Agri xin hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách!