messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0856555585

CHẾ PHẨM SINH HỌC - VI SINH

Chế phẩm sinh học giúp canh tác phục vụ cho nông nghiệp, xử lý chất thải môi trường, nước trong nuôi thủy sản, xử lý khí độc hại. Đặt hàng tại Happy Agri.

Chế phẩm sinh học bảo vệ và tăng dinh dưỡng cho cây đang dần dần thay thế chế phẩm hóa học để phù hợp với xu hướng chung của nền nông nghiệp thế giới và Việt Nam.

Chế phẩm sinh học là “linh hồn” của nền nông nghiệp hiện đại. Do đó, các nhà nông đang dần thay thế các phân thuốc hóa học bằng chế phẩm sinh học an toàn, thân thiện với môi trường. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về các loại chế phẩm sinh học bảo vệ cây tốt nhất hiện nay nhé!

1. Chế phẩm sinh học là gì?

Chế phẩm sinh học là những chế phẩm được tạo nên bằng cách điều chế những nguyên liệu có sẵn có trong tự nhiên như: tảo biển, rong rêu, tỏi ớt,... Vì vậy, chế phẩm sinh học không chỉ an toàn với con người mà còn rất thân thiện với môi trường.

Một số chế phẩm sinh học thường gặp: phân bón sinh học, thuốc diệt cỏ sinh học, thuốc trừ sâu sinh học, cám vi sinh, các chế phẩm bổ sung thêm lợi khuẩn cho nguồn nước,... 

2. Chế phẩm sinh học dùng để làm gì?

Chế phẩm sinh học ngày nay rất được tin dùng nhờ có độ an toàn cao, không gây độc hại trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, chế phẩm sinh học được dùng để:

  • Canh tác phục vụ cho Nông nghiệp: phân bón, thuốc trừ sâu, đệm lót, men ủ vi sinh 
  • Xử lí nước trong nuôi trồng thủy sản, xử lí khí độc hại, bùn đáy, làm sạch ao, hồ nuôi 
  • Xử lí các chất thải môi trường: xử lý Nitơ, Amoniac, mùi hôi, BOD, COD, TSS, Biogas…

3. Các loại chế phẩm sinh học cho cây và đất tốt nhất

3.1. Super nano, giúp tẩy sạch rong rêu, nấm khuẩn

Super Nano là loại phân bón vi lượng thế hệ mới của Happy Agri, có công thức siêu phân tử dạng hạt nanomet. Sản phẩm có thể vận chuyển Oxi, dọn sạch nấm bệnh, vi khuẩn gây hại như Phytophthora, Fusarium, phòng thối rễ, phòng trừ thán thư, rỉ sắt, nấm hồng, đốm nâu - tắc kè, vàng lá, tháo đốt.

Hơn nữa, với thành phần đồng (Cu): 15.000mg/l và  pHH2O: 6; tỷ trọng: 1,1 sản phẩm còn có khả năng ngăn ngừa hiệu quả khô cành, thối rễ, nứt thân, đạo ôn, khô vằn, khô cổ trên bông lúa.

Phân bón vi lượng có hiệu lực cao, chống kháng thuốc

3.2. Chế phẩm sinh học giúp phục hồi vàng lá, thối rễ trichoderma

Trichoderma giúp phục hồi vàng lá, thối rễ, lở cổ rễ, xì mủ, cải tạo đất, tăng độ tơi xốp, ủ phân chuồng, vỏ cà phê, rơm rạ với thành phần là 15% trichoderma và độ ẩm thấp hơn 30%. Đồng thời, bổ sung sản phẩm lên men từ hàng tỷ vi sinh vật hữu ích. 

Nhờ đó, sản phẩm có công dụng tăng cường hệ vi sinh vật có ích giúp cải tạo đất, phục hồi đất bị thoái hóa do sử dụng phân bón hóa học lâu năm. Không những vậy, chế phẩm này có thể phân giải các chất hữu cơ và xác thực vật chuyển hóa thành các chất dễ tiêu cho cây trồng.  Đặc biệt, sản phẩm rất có hiệu quả trong việc phục hồi vàng lá thối rễ chết nhanh, chết châm, xì mủ và tuyến trùng hại rễ.

Trichoderma giúp tăng cường hệ vi sinh vật có ích giúp cải tạo đất

3.3. Phân bón ABC NEMA phục hồi bộ rễ bị tuyến trùng

Phân bón ABC NEMA là một sản phẩm có khả năng phục hồi bộ rễ bị tuyến trùng, được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.  ABC NEMA là sự kết hợp giữa Chitosan và tinh dầu quế thảo mộc, không gây độc hại cho môi trường.

Những công dụng của sản phẩm:

  • Phục hồi bộ rễ do tuyến trùng làm sưng rễ, bướu rễ, rễ có tình trạng u cục, nhiều nốt sần và thối rễ.
  • Phục hồi cành vàng, tốp cành, teo cành do tuyến trùng gây nên. Cành sẽ được giữ xanh tốt, tránh bị gây nên vết thương mới trên bộ rễ bởi tác động của tuyến trùng.

ABC NEMA - sản phẩm đến từ công nghệ của Hàn Quốc

3.4. Chế phẩm sinh học ABC - NEWMA chống xoắn lá, ngù đọt

Phân bón sinh học ABC - NEMA là một loại phân bón đến từ Hàn Quốc và được nghiên cứu, phát triển bởi các tiến sĩ vi sinh vật học hàng đầu nơi đây. Sản phẩm là thành quả của việc kết hợp Chitosan, dịch chiết từ quả bồ hòn, hạt bưởi. Phân bón sẽ hoạt động như một vacxin thực vật  và có thể kích kháng giúp tăng khả năng chống chịu virus gây hại.

Công dụng của chế phẩm sinh học ABC - NEWMA:

  • Ngăn xoắn lá, ngù đọt và phục hồi lại bộ đọt mới cho cây.
  • Ngăn dị dạng trái, dị dạng ruột trái, làm giảm tỷ lệ trái hư do côn trùng truyền bệnh.
  • Khi dùng kèm thuốc trị bọ trĩ, rầy, rệp sáp sản phẩm có thể giúp làm giảm sự lây truyền virus từ côn trùng qua cây.

ABC - NEWMA giúp tăng khả năng chống chịu virus gây hại

3.5. Chế phẩm diệt côn trùng tận gốc DEKA 100sc

DEKA 100sc là một chế phẩm diệt côn trùng mang công nghệ độc quyền, tiến tiến. Sản phẩm có khả năng giúp tiêu diệt hiệu quả các loại côn trùng như ruồi vàng, muỗi hành, kiến, gián, bọ xít, muỗi nhờ có hoạt chất Deltamethrin cực mạnh. 

Bạn có thể dùng chế phẩm này  bằng cách phun ngoài vườn, chuồng trại và phun nhắc lại sau 1-2 tháng.

Chế phẩm diệt côn trùng với công nghệ tiên tiến, độc quyền trên thị trường

3.6. Chế phẩm sinh học xua đuổi trứng ruồi vàng INSEC 03

INSEC 03 giúp bạn xua đuổi hữu hiệu trứng ruồi một cách nhanh chóng, hiệu lực dài với thành phần gồm Metarhizium sp, Beauveria sp, Bacillus sp,... Nhờ đó, khi có ruồi xâm nhập vườn đẻ trứng thì chế phẩm sẽ giúp tiêu trứng ruồi nhanh. Đồng thời,  cây sẽ xanh tốt, ho trái, sang trái, giữ trái, khống chế rụng trái, thối trái, đeo trái, sượng trái do ruồi đục.

Chế phẩm sinh học giúp xua đuổi ruồi hiệu quả

3.7. Chế phẩm sinh học phục hồi vàng lá ABC NEMA

ABC NEMA là một sản phẩm có khả năng phục hồi toàn bộ lá vàng bởi Tuyến Trùng hại rễ. Với Chitosan, Molypden(Mo), tinh dầu quế giúp giữ xanh bộ lá, ngăn ngừa vết thương ở rễ cung cấp vi lượng dạng chelate cho cây

Chế phẩm sinh học có nhiều công dụng giúp cây phát triển tốt hơn

3.8. Phân bón siêu ra rễ DIAMOND GROW

DIAMOND GROW với 100% soluble humic acid powder siêu ra rễ, giúp cải tạo độ phì nhiêu của đất và tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng ra rễ mạnh. Hơn nữa, sản phẩm giúp cải thiện cấu trúc đất, làm tăng khả năng giữ nước của đất, tăng hiệu quả của phân bón và giảm rửa trôi các chất. 

Nhờ vậy, cây sẽ ra bông sớm, nhiều và đồng loạt hơn. Cây sẽ cho ra trái lớn nhanh và đồng nhất, rút ngắn thời gian thu hoạch. Năng suất và chất lượng của nông sản sẽ được nâng cao khi dùng chế phẩm sinh học.

Phân bón sinh học giúp tăng sức đề kháng của cây trồng

3.9. Chế phẩm giúp cây tăng trưởng, chống sâu bệnh LION KING UNTRESS

LION KING UNTRESS Uni - Farm 4:2-4+3 HUMIC + 2 FULVIC + 750M làm tăng khả năng sinh trưởng cho cây phát triển xanh tốt, chống sâu bệnh gây hại.

Chế phẩm sinh học giúp cây tăng trưởng mạnh, không bị sâu bệnh

4. Mua chế phẩm sinh học ở đâu uy tín, chất lượng tốt?

Happy Agri - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng và phân phối các sản phẩm phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. 

Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm phục vụ nông nghiệp chất lượng cao đến với nhà nông, góp phần đưa nền nông nghiệp Việt Nam chắp cánh, hướng xa hơn ra thị trường quốc tế. 

Các sản phẩm tại Happy Agri được thị trường đánh giá cao về chất lượng ổn định và đa dạng về công thức, như: phân bón N.P.K của Nga, Bồ Đào Nha, các loại phân hữu cơ sinh học Nhật Bản, Bỉ và phân hữu cơ khoáng của Úc….

Đặc biệt, tất cả các dòng sản phẩm Happy Agri tiến hành nhập khẩu đều được tuyển chọn kĩ lưỡng để phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng Việt Nam. 

Thông tin liên hệ:

HAPPY AGRI