messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0856555585

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Happy Agri - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng và phân phối các sản phẩm phục vụ cho sản xuất nông nghiệp.

Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm phân bón chất lượng cao đến tận tay nhà nông, góp phần đưa nền nông nghiệp Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm phân bón chất lượng cao đến tận tay nhà nông tiên tiến, chúng thôi mong muốn chung tay đưa nền nông nghiệp Việt Nam chắp cánh, hướng xa hơn ra thị trường quốc tế.

Ngoài ra, Happy Agri còn là nơi cung cấp kiến thức canh tác nông nghiệp, ứng dụng công nghệ và khoa học kỹ thuật cây trồng. Đồng thời, cập nhật nhanh xu hướng và công nghệ sản xuất phân bón mới nhất trên thế giới đem lại cơ hội trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả với chi tiết tiết giảm tối đa.

HAPPY AGRI ĐEM ĐẾN NIỀM VUI CHO CẢ NHÀ

Happy Agri cung cấp các loại phân bón nhập khẩu từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Israel, Bỉ, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, ... Các dòng sản phẩm đều được tuyển chọn nghiêm ngặt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và được thử nghiệm phổ rộng tại nhiều vùng miền, trên nhiều loại cây trồng. Đảm bảo sự phù hợp cao nhất với khí hậu, thổ nhưỡng Việt Nam. Đem lại hiệu quả năng suất cây trồng vượt trội và sự bền vững của hệ sinh thái nông nghiệp.

Các sản phẩm tại Happy Agri được thị trường đánh giá cao về chất lượng ổn định và đa dạng về công thức, như: phân bón N.P.K của Nga, Bồ Đào Nha, các loại phân hữu cơ sinh học Nhật Bản, Bỉ và phân hữu cơ khoáng của Úc…. Đặc biệt, tất cả các dòng sản phẩm Happy Agri tiến hành nhập khẩu đều được tuyển chọn nghiêm ngặt để phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng Việt Nam. Điều này đã giúp cho người nông có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích nuôi trồng và nâng cao năng suất, sản lượng nông nghiệp.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Tầm nhìn

Nông nghiệp vốn được coi là ngành kinh tế truyền thống tại Việt Nam và đang có xu hướng được đầu tư phát triển mạnh. Đứng trước nhu cầu này Happy Agri không ngừng phát triển để trở thành doanh nghiệp hàng đầu đáp ứng các sản phẩm phân bón chất lượng cao – thân thiện với môi trường. Góp phần tạo ra những loại nông sản sạch, đúng chuẩn nhu cầu người tiêu dùng mong muốn.

Sứ mệnh

Happy Agri phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín cung cấp những sản phẩm phân bón đạt tiêu chí: “Chất lượng cao, hiệu quả cho cây trồng – an toàn cho người dùng – thân thiện với môi trường”.

Giá trị cốt lõi

Một cánh đồng xanh luôn được bắt nguồn từ những hạt mầm nhỏ và những hạt mầm nhỏ muốn vươn cao cần môi trường đủ dưỡng chất. Bắt nguồn từ tư tưởng này, Happy Agri hướng đến mục tiêu là nơi cung cấp những giá trị dinh dưỡng cần thiết nhất để ươm mầm chồi non trở thành những cánh đồng xanh bất tận vươn cao và phát triển rộng.

Cam kết chất lượng

Happy Agri phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín cung cấp những sản phẩm phân bón đạt tiêu chí: “Chất lượng cao, hiệu quả cho cây trồng – an toàn cho người dùng – thân thiện với môi trường”.

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

VỀ CHÚNG TÔI

HÌNH ẢNH NỔI BẬT