messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0856555585

# Top 5+ Chế Phẩm Thuốc Trừ Sâu Sinh Học Bán Chạy, Tốt Nhất

Trong thời đại ngày nay, khi mọi người đều đặt ra những lo ngại về an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường, sự chuyển đổi từ các phương pháp nông nghiệp hóa học sang nông nghiệp sinh học đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Trong số những công cụ quan trọng hỗ trợ cho nông dân trong hành trình này, chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học chính là một giải pháp hiệu quả và bền vững. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá về 5 loại chế phẩm sinh học diệt trừ sâu bệnh hại hiệu quả và an toàn, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Hãy cùng bắt đầu nhé!

1. Thuốc trừ sâu cao cấp Acotrin 440EC - Hổ Gầm Ấn Độ

Thuốc trừ sâu cao cấp Acotrin 440EC - Hổ Gầm Ấn Độ

Thuốc trừ sâu cao cấp Acotrin 440EC - Hổ Gầm Ấn Độ

Chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học Acotrin 440EC - Hổ Gầm Ấn Độ này kết hợp tốt 2 hoạt chất Profenofos và Cypermerthrin, hiệu quả trừ sâu và nhện, kéo dài đối với nhiều loại sâu như Nhện đỏ, bọ trĩ, rệp muỗi, rệp sáp. Acotrin 440EC đăng ký để trừ nhện đỏ, bọ trĩ, và rệp muỗi trên vải bông, rệp sáp trên cây cà phê, và bọ trĩ, sâu cuốn lá trên lúa. Hướng dẫn sử dụng bao gồm pha 450ml cho 400-600 lít nước và phun khi sâu xuất hiện, với thời gian cách ly là 14 ngày. 

Để an toàn khi sử dụng chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học Acotrin 440EC - Hổ Gầm Ấn Độ, bà con cần mang đồ bảo hộ, tránh phun ngược gió, không hút thuốc, ăn uống trong khi sử dụng. Sau khi phun, cần tắm sạch và giặt quần áo. Sản phẩm cần được giữ xa tầm tay trẻ em, không để chung với thực phẩm và gia súc. Trong trường hợp sơ cấp cứu, rửa sạch mắt và da nếu tiếp xúc với thuốc, và đưa người bị nôn do nuốt phải thuốc đến bác sĩ ngay lập tức, mang theo nhãn thuốc gây ngộ độc.

2. Thuốc trừ sâu Mikhada 45ME Lancer 97

Chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học Mikhada 45ME Lancer 97

Chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học Mikhada 45ME Lancer 97

Chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học Mikhada 45ME, chứa Imidacloprid, đã được đăng ký tại Việt Nam để chống lại rầy xanh, rệp sáp và nhện đỏ trên cây trồng. Hướng dẫn sử dụng gồm việc pha 8-10ml thuốc cho mỗi bình máy 25-32 lít nước, sử dụng 320-400 lít nước phun trên mỗi hecta đất. Nên phun thuốc khi sâu non xuất hiện và giữ khoảng cách 10 ngày sau mỗi lần phun.

Chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học này hiệu quả đối với rầy xanh, bọ trĩ, và bọ cánh cứng gây hại cho cây trồng. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, hãy tránh tiếp xúc thuốc với mũi, miệng, da, và mắt. Người sử dụng nên đeo bảo hộ lao động phù hợp và nếu tiếp xúc nhiều với thuốc, cần rửa kỹ bằng nhiều nước. Sau khi sử dụng, quan trọng là rửa chân tay và tắm rửa, đồng thời làm sạch trang bị bảo hộ lao động.

3. Thuốc trừ sâu vi sinh DELFIN 32WG - Vua Sâu

Thuốc trừ sâu vi sinh DELFIN 32WG - Vua Sâu

Chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học vi sinh DELFIN 32WG - Vua Sâu

DELFIN 32WG - Vua Sâu là loại chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học hiện đại, được thiết kế để chống lại nhiều loại sâu gây hại cho cây trồng, đặc biệt là những loại sâu cản trở bởi thuốc trừ sâu hóa học.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối với sâu xanh trên hành, cà chua, hoa hồng, sử dụng 600-800 lít nước/ha.
 • Đối với sâu đục quả trên vải, hòa 20-25g vào bình 16-20 lít nước.
 • Đối với sâu xanh da láng trên lạc, phun từ 1 bình/1 sào Bắc Bộ (360m2).
 • Đối với sâu khoang, sâu xanh trên bắp cải, phun từ 2 bình/1 sào Trung Bộ (500m2).
 • Đối với sâu róm trên thông, phun từ 3 bình/1 công Nam Bộ (1000m2).
 • Đối với sâu tơ trên rau cải, phun từ 3 bình/1 công Nam Bộ (1000m2).
 • Đối với sâu đo trên đậu đũa, phun ướt đều cây khi sâu xuất hiện.
 • Thời gian cách ly: Dừng sử dụng thuốc 1 ngày trước khi thu hoạch.

Khi sử dụng, bà con cần áp dụng biện pháp an toàn và bảo hộ lao động khi sử dụng thuốc.

4. Thuốc trừ sâu Thần Địch Trùng 200WP - Hà Mã

Thuốc trừ sâu Thần Địch Trùng 200WP - Hà Mã

Chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học Thần Địch Trùng 200WP - Hà Mã

Chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học Thần Địch Trùng 200WP - Hà Mã là sản phẩm chống sâu, rầy thế hệ mới có khả năng hấp thụ nhanh (điều này được thể hiện rõ), đồng thời có tác dụng diệt ký sinh và tác động qua da, phổ rộng trong việc tiêu diệt đa dạng loài côn trùng đốt thấp. Đối tượng ứng dụng chủ yếu của sản phẩm chính là cây trồng lúa.

Hướng dẫn sử dụng: Trong trường hợp chống rầy đen: Liều lượng khuyến nghị là 0.4kg/ha. Hòa tan 120g trong khoảng 150-200 lít nước. Lượng nước phun tầm 450-550 lít/ha. Thực hiện phun khi rầy đen xuất hiện ở giai đoạn 2-3 tuổi.

Quá trình phun nên diễn ra vào những thời điểm có nhiệt độ mát. Trong trường hợp mực nước trên cánh đồng cao hơn so với hướng dẫn, việc tăng liều lượng cần được thực hiện để đảm bảo độ hiệu quả cao.

5. Thuốc trừ sâu cao cấp ACNAL 400WP - Thần Long Xông Phá

Thuốc trừ sâu cao cấp ACNAL 400WP - Thần Long Xông Phá

Chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học cao cấp ACNAL 400WP - Thần Long Xông Phá

Sản phẩm chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học ACNAL 400WP - Thần Long Xông Phá là sự hòa quyện hoàn hảo của hai chất Acetamiprid và Dinotefuran. Chúng có khả năng ngăn chặn hiệu quả mọi loại côn trùng chích hút trên cây trồng, bao gồm rệp sáp, bọ xít và rầy nâu trên đồng lúa.

Hướng dẫn sử dụng: Đối với rầy nâu và bọ xít trên lúa, lượng sử dụng là 150g/ha. Đối với rệp sáp trên cà phê, lượng sử dụng là 0.035%. Sử dụng 400-600 lít nước để phun cho mỗi hecta. Áp dụng thuốc khi rầy có độ tuổi 1-2.

Đối với rệp muội trên bông cải, sử dụng 200g/ha. Phun ướt đều cây trồng khi rệp và rầy xuất hiện. Gói sản phẩm dung tích 70g dành cho phuy chứa 200 lít nước.

Lưu ý rằng không nên phun thuốc trừ sâu từ giai đoạn lúa trổ trở đi. Thời gian cách ly là 14 ngày trước khi tiến hành thu hoạch. Điều này giúp đảm bảo an toàn và chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Trên đây là tổng hợp 5 loại chế phẩm thuốc trừ sâu sinh học hiệu quả, bán chạy nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những sản phẩm này tại Happy Agri. Nếu quý khách hàng có thêm bất cứ thắc mắc nào hay cần được tư vấn kỹ lưỡng hơn, xin vui lòng liên hệ với Happy Agri theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

HAPPY AGRI

 • Nhà máy 1: Lô A, Khu công nghiệp Thái Hoà, Đức Hoà, Long An
 • Nhà máy 2: Lô H, Khu công nghiệp Hải Sơn, Đức Hoà Hạ, Long An
 • Zalo đại lý/NPP: 0856555585  
 • Zalo giới thiệu sản phẩm: 0358469839  
 • Tư vấn kỹ thuật vật tư: 0903175183 
 • Hỗ trợ khẩn cấp: 0845656606 - 0909085074
 • Fanpage: https://www.facebook.com/happyagricungcapphanbonvathuocbvtv

Happy Agri xin hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách!