messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0856555585

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐÓNG LÔ

TẠI NHÀ MÁY

Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng

  • Trước tiên,chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến Quý đối tác, Quý khách hàng và cảm ơn sự tín nhiệm, hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua.
  • Nhằm thuận tiện trong quá trình hợp tác chúng tôi trân trọng thông báo đến quý đối tác cấu trúc quy trình làm lô thuốc bảo vệ thực vật - phân bón lá (bột-nước) nhãn riêng, thông tin liên hệ riêng cụ thể như sau:
  • Cấu trúc quy trình làm lô thuốc bảo vệ thực vật - phân bón lá (bột- nước) nhãn riêng, thông tin liên hệ riêng.

I. Báo giá, xuất xứ theo lô 1 lần nhận:

  • 10 thùng đến 100 thùng tuỳ loại

II. Đặt cọc nhãn:

  • Quý khách đặt cọc 500,000 thiết kế mẫu nhãn in ấn sau khi chấp nhận giá . Quý khách vui lòng kiểm tra đối chiếu giá kỹ càng ở thời điểm hiện tại trước khi cọc thiết kế lưu hành số đăng ký sẽ được gửi trước khi cọc .

Lưu ý: tiền đặt cọc thiết kế mẫu nhãn sẽ không hoàn lại.

III. Quy trình nhận đơn hàng sản xuất theo từng lô:

1. Lô nhỏ:

a. Thuốc bảo vệ thực vật,phân bón: 10 thùng đến dưới 30 thùng.

b. Triển khai tùy loại hàng, quý khách được ghép hàng theo lô. 

c. Quý khách đặt cọc trước 30% để sản xuất. Trước khi đặt cọc quý khách sẽ được báo chính xác thời gian có hàng ngay sau khi bên nhà máy nhận bao bì). Khi có hàng, nhà máy sẽ thông báo trước và quý khách thanh toán 70% số còn lại.

Lưu ý: Thời gian chờ sẽ theo từng lô ghép, quý khách sẽ được thông báo trước thời gian rõ ràng để tránh chờ đợi ghép các lỗ hàng lâu sẽ mất thời gian của quý khách .

2. Lô lớn:

a. Thuốc bảo vệ thực vật, phân bón: Trên 30 đến 100 thùng. 

b. Quý khách đặt cọc trước 30% để sản xuất. (Trước khi đặt cọc quý khách sẽ được báo chính xác thời gian có hàng ngay sau khi bên nhà máy nhận bao bì). Khi có hàng, nhà máy sẽ thông báo trước và quý khách thanh toán 70% số còn lại.

IV. Lưu ý: 

  • Tính từ ngày đặt cọc sản xuất nếu giá nguyên liệu tăng đột ngột hoặc có những vấn đề phát sinh khác nhà máy hoàn toàn chịu trách nhiệm .
  • Nếu tình trạng giao bao bì chậm sẽ thông báo cho quý khách trước (quý khách có thể tự chủ bao bì và gửi đến nhà máy nếu cần).
  • Nhà máy không nhận gửi hàng nhãn riêng. Nếu quý khách có nhu cầu gửi hàng cần trả phí lưu kho phát sinh 20,000/thùng và thời gian lưu kho là dưới 3 tháng.
  • Sau khi nhận đơn đặt hàng của Quý khách bộ phận sản xuất sẽ tiếp nhận thông tin theo đơn hàng và xác nhận với quý khách hàng bằng văn bản.

Nay công ty chúng tôi xin thông báo đến quý đối tác và quý khách hàng được biết và cập nhật thông tin để thuận lợi cho việc hợp tác.

Rất mong nhận được sự hợp tác và tiếp tục ủng hộ của quý đối tác và khách hàng.

Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!